PHUDONGHEY- XE TIỆN CHUYẾN GIÁ CƯỚC THẤP NHẤT TẠI HÀ NỘI

HEY -XE TIỆN CHUYẾN là App đặt xe tiện chuyến sân bay và đường dài. Tận dụng nền tảng công nghệ, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối, giúp lợi ích của khách hàng và tài xế sát lại gần nhau hơn.

Hey tận dụng các cuốc xe chạy rỗng của Tài xế, dùng nền tảng công nghệ để kết nối với khách hàng có nhu cầu di chuyển với các xe có chung lộ trình, giúp khách hàng tiết kiệm được đến 50% chi phí so với các ứng dụng đặt xe khác.

Đặc biệt với dịch vụ Xe Ghép, Hey kết nối nhiều khách hàng có chung lộ trình vào cùng một khung giờ, nhờ vậy mà giá cước chuyến đi rẻ ngang xe khách. Thay vì sử dụng Xe khách, phải ra bến xe mua vé và chờ đợi để đón xe, thì khi dùng Hey, hành khách sẽ được tài xế phục vụ đưa đón tận nhà ở cả điểm đầu và điểm cuối.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng đã có thể nhanh chóng đặt cho mình một chuyến xe. Hey luôn phát triển những công nghệ mới để giúp ứng dụng ngày càng thông minh, tiện dụng. Từ đó, khiến việc tìm xe tiện chuyến trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện ứng dụng đặt xe Hey đã có mặt trên Google Play và App Store để khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt về điện thoại.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HEYCAR VIỆT NAM

Add: Tầng 1-Toà C3, Làng Quốc tế Thăng Long – Q Cầu Giấy – TP Hà Nội

Web : https://heycar.vn/

 

Bài Viết Liên Quan